- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Khó
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu1 giờ
- Khẩu phần6
- Lượt xem520
Mã số BS122
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 120 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5g10%
- Fat 8.4g10.8%
- Carbs 8.1g2.94%
- Net Carbs 7.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho một ít nước vào nồi, thêm chút muối, đun sôi trên lửa vừa, cho trứng vào, luộc trong 10 phút, vớt ra, để ráo cho nguội, bóc vỏ, cắt thành từng khoanh
Cho nước vào một cái chảo khác, đun sôi, cho bông súp lơ vào, nấu trong 10 phút, để ráo, cho vào máy xay thực phẩm, thêm ¼ cup bơ, xay đều rồi dọn ra bát
Cho kem và ½ cup nước vào chảo, thêm cá, trộn đều vào và đun ở lửa vừa
Cho hành, tép tỏi vào đun sôi, giảm lửa và đun trong 10 phút
Tắt bếp, chuyển cá sang đĩa nướng và đặt sang một bên. Đun nóng chảo với nước sốt cá, cho nhục đậu khấu vào, đảo đều và nấu trong 5 phút
Tắt bếp, thêm 1 cốc phô mai Cheddar, 2 thìa bơ và khuấy đều
Đặt phần trứng lên trên cá trong khay nướng
Thêm kem và sốt phô mai rồi phủ súp lơ nghiền lên trên, rắc phần còn lại của phô mai Cheddar, hẹ, ngò tây rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) trong 30 phút
Để bánh nguội trước khi cắt lát và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh cá mù tạt phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cho một ít nước vào nồi, thêm chút muối, đun sôi trên lửa vừa, cho trứng vào, luộc trong 10 phút, vớt ra, để ráo cho nguội, bóc vỏ, cắt thành từng khoanh
Cho nước vào một cái chảo khác, đun sôi, cho bông súp lơ vào, nấu trong 10 phút, để ráo, cho vào máy xay thực phẩm, thêm ¼ cup bơ, xay đều rồi dọn ra bát
Cho kem và ½ cup nước vào chảo, thêm cá, trộn đều vào và đun ở lửa vừa
Cho hành, tép tỏi vào đun sôi, giảm lửa và đun trong 10 phút
Tắt bếp, chuyển cá sang đĩa nướng và đặt sang một bên. Đun nóng chảo với nước sốt cá, cho nhục đậu khấu vào, đảo đều và nấu trong 5 phút
Tắt bếp, thêm 1 cốc phô mai Cheddar, 2 thìa bơ và khuấy đều
Đặt phần trứng lên trên cá trong khay nướng
Thêm kem và sốt phô mai rồi phủ súp lơ nghiền lên trên, rắc phần còn lại của phô mai Cheddar, hẹ, ngò tây rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) trong 30 phút
Để bánh nguội trước khi cắt lát và thưởng thức